Hãy thử tìm kiếm sự mới mẻ từ phụ kiện lắp đắt Hafele cho thiết bị tủ quần áo !

Hãy thử tìm kiếm sự mới mẻ từ phụ kiện lắp đắt Hafele cho thiết bị tủ quần áo !

Phụ kiện là thứ thiết yếu khi bạn bắt tay lắp đặt bất cứ vật dụng hay thiết bị gì. Có thể chúng là những đồ dùng nhỏ nhặt và không được mấy qua tam chú ý nhưng lại mang một trọng trác khá lớn, phụ trợ cho vật dụng được hoặc động một cách dễ dàng và chống đỡ các vật dụng.

Hay cùng My Home tìm hiểu về các vật dụng phụ kiện lắp đặt của tủ quần áo này gồm những gì nhé!

Các thiết bị  phụ kiện lắp đặt

BẢN LỀ TRỤC XOAY MS: 805.78.723

Bản lề trục xoay cũng có vai trò giống như những loại bản lề khác đó là đảm bảo cửa có thể đóng mở nhịp nhàng, ổn định, là một bộ phận không thể thiếu của cửa. Bản lề thường được làm từ nhôm, sắt, inox, thép,… nên thường rất bền bỉ, dẻo dai, có thể sử dụng trong thời gian dài không hỏng.

Thiết kế sang trọng, hiện đại, chất liệu kim loại sáng bóng tạo vẻ đẹp hài hòa và phù hợp với những công trình hiện đại, và những loại bản lề của các hãng, đơn vị sản xuất khác nhau cũng ngày càng có nhiều những điểm đổi mới khác biệt khiến khách hàng hài lòng, phù hợp với xu hướng thiết kế mới. Một số thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực này có thể kể đến đó là bản lề Hafele và Adler của Đức.

Hãy đảm báo các cánh tủ của bạn có thể hoạt động mọt cách nhẹ nhàng và mượt mà không gây ra bất cứ tiếng kêu khó chịu nào nhé.

BAS PHỤ TRỢ – MÀU ĐEN MS: 805.78.360

Hãy tạo thêm không gian cho chiếc tủ bằng cách lắp những chiếc bas chống đỡ này để tạo thêm những chiếc ngăn kéo ngầm trong tủ nhé. Thật tiện lợi phải không khi bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho chiếc tủ quần áo của bạn cho những vật dụng nhỏ gọn mà không bị bừa bãi và dễ dàng ẩm mốc khi bạn vứt chúng không ở chỗ ráo ẩm

Bas được làm từ chất liệu thép dựa trên công nghệ hiện đại và giúp bạn trong những việc khó khăn như thế đây. Phụ kiện lắp đặt này đã mang lại cho bạn những gía trị thật bất ngờ.

MIẾNG ĐỆM CHO PHỤ KIỆN KHUNG KÉO MS: 805.78.751

Lưu ý khi chọn sản phẩm

  • Thiết kế:

Dù chỉ là một vật dụng nhỏ thôi nhưng lại giữ vai trò khá quan trọng trong việc giúp các đồ dùng hoạt động một cách tuyệt vời nhất. vì thế khi chọn sản phẩm bạn nên lưu ý rằng phải chọn những sản phẩm phù hợp kích cỡ và phù hợp với không gian tủ cũng như là những vật dụng trong tủ nhà bạn.

Chất liệu bạn nên cân nhắc kĩ vì chẳng ai muốn những thứ đồ nay đi sắp, một thời gian ngắn sử dụng đã phải thay thế vì hỏng hóc và chăng mang lại tí gì trị gì nữa cả. Bạn cần một thiết bị có độ bền cao mà đúng chứ?

Có rất nhiều mẫu mã để khách hàng chọn vì thế khi quyết định đi mua thứ gì hãy dành thời gian để mua chúng với những mong muốn ban đầu nhé.

  • Chất liệu

Các thiết bị trên đều được là từ chất liệu: nhứ, inox, thép,… vì thế bạn hãy xem xét kĩ sản phẩm. Tát nhiên trong quá trình sản xuất đều không thể tránh khỏi những sai sót nên bạn cần phải dành thời gian để kiểm tra sản phẩm để không mất thêm thời gian đổi trả. Đồn thời cũng là góp ý để bên nhà cung cấp có thể hiểu được nhu cầu của khách hang và sáng tạo trong các sản phẩm tiếp theo.

  • Thương hiệu

Đây cũng là một yếu tố để bạn quan tâm khi mau sản phẩm. Mọi người thường quan niệm ” Tiền nào hưởng của ấy” hay ” Đắt sắt ra miếng” quả không sai. Vì thế hãy tìm đến những thương hiệu có tiếng về sả phẩm để có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm và an tam khi sử dụng sản phẩm mà không lo bị hỏng hóc trong thời gia ngắn, đông thời còn thể hiện được phong cách sống của chình bạn nữa.

Tất cả những lưu ý này đều được giả quyết…

My Home- điểm tin cậy trong từng sản phẩm

Công nghệ My Home từ lâu đã là địa chỉ uy tín đáp ứng đủ những nhu cầu của những khách hàng từ khó tính nhất và My Home cũng đang là đơn vị phân phối chính hãng cho thiết bị phụ kiện liên kết này.

Công nghệ My Home cam kết chỉ phân phối sản phẩm bếp ga âm HAFELE  chính hãng và có trách nhiệm bảo hành lâu dài, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Vì thế khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng khi sử dụng sản phẩm do My Home phân phối. Đồng thời cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các tính năng hiện đại và trải nghiệm bởi HAFELE vô cùng an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Bình luận trên Facebook